Summary Contest sinh nhật LQDOJ #10
đã đăng vào 5:56 p.m. 28 Tháng 4, 2024

LQDOJ Contest #10 - Sinh nhật lần thứ \(4\) của LQDOJ đã được diễn ra vào ngày \(26/04/2024\) từ \(19:30\) đến \(22:30\) cùng ngày một cách tốt đẹp. Trong suốt \(3\) tiếng diễn ra contest đã có tổng cộng \(6258\) lượt nộp bài, trong đó có \(1092\) lượt AC. Đó thực sự là những con số ấn tượng, cũng như cho thấy kì thi đã diễn ra một cách suôn sẻ. Thay mặt cho toàn bộ Team Shiba nói riêng cũng như LQDOJ nói chung, mình xin cảm ơn tất cả các bạn đã nhấp vào nút "Tham gia" contest. Bây giờ hãy cùng mình xem lại kết quả contest qua nhé!

Kết Quả

• Bảng A:

• Bảng B:

• Bảng C:

• Đây là kết quả chính thức sau khi phá băng:

Chúc mừng hai bạn flothenymphsofdelphi là hai thí sinh duy nhất AC bài cuối và clear đề tại bảng của mình tham gia :Đ

Kết quả chính thức của LQDOJ Contest #10 có thể được tìm thấy tại đây:

Giải Thưởng

Team Shiba xin chúc mừng bạn thenymphsofdelphi sẽ nhận được chiếc cúp danh giá do LQDOJ trao thưởng!

Chúng mình cũng xin chúc mừng \(30\) bạn sau đây sẽ nhận được chiếc áo do LQDOJ trao thưởng:

Các bạn được nhắc tên ở trên vui lòng liên hệ Facebook Nguyễn Đức Thuận để chứng minh mình là chủ của một trong những tài khoản được nhận thưởng. Mình gợi ý một cách hiệu quả là quay video màn hình máy tính của mình (không cắt ghép). Sau đó các bạn sẽ được nhận thưởng :Đ

Gian Lận

LQDOJ Contest 10 đợt này Team Shiba chúng mình phát hiện các trường hợp gian lận sau:

Toàn bộ bằng chứng gian lận chúng mình xin được công bố tại đây. Các bạn có quyền khiếu nại với BTC về kết quả kiểm tra gian lận trước \(22:00\) ngày \(30/04/2024\) bằng cách liên hệ với BTC theo thông tin ở dưới. Các bạn sẽ không được khiếu nại sau thời gian trên và sẽ bị ban vĩnh viễn khỏi LQDOJ nếu tài khoản đó đã vi phạm \(3\) lần trở lên! Lưu ý rằng hai code cùng một chủ tài khoản nộp sẽ không được chấp nhận và được coi là gian lận! Và trường hợp cùng sử dụng ChatGPT và vô tình code giống nhau cũng sẽ không được chấp nhận và được tính là gian lận!

Rate

Chúng mình sẽ rate contest muộn nhất trước \(23:59\) ngày \(01/05/2024\)

Liên hệ với Ban Tổ Chức

• -4
    minh_béo    8:47 p.m. 29 Tháng 4, 2024

Cho em hỏi là có sol cho các bài không ạ?

NOOB_CODER    8:33 p.m. 29 Tháng 4, 2024

Bảng A với C rate rồi sao B chưa rate vậy

• -8
        flo    6:57 p.m. 28 Tháng 4, 2024

Bình luận bị ẩn vì nhiều phản hồi tiêu cực. Nhấp vào đây để mở.