Summary LQDOJ Contest #8
đã đăng vào 11:00 a.m. 8 Tháng 2, 2024

LQDOJ Contest #8 - Tạm biệt năm Quý Mão đã diễn ra vào ngày \(07/02/2024\) dương lịch từ \(19:08\) đến \(21:38\) một cách tốt đẹp và không có sai sót về bộ đề cũng như bộ test. Contest này đánh dấu cột mốc một năm Team Shiba chúng mình đã đồng hành cùng LQDOJ và các bạn tổ chức những contest hay. Với tổng cộng \(1883\) bài nộp, các bạn đã thể hiện sự cố gắng hết mình trong contest, chúng mình thực sự rất vui vì điều đó. Thay mặt cho Team Shiba nói riêng và LQDOJ nói chung, mình xin cảm ơn \(202\) người tham gia contest vào tối hôm qua. Bây giờ hãy xem bảng rank chính thức của contest nhé :Đ

Kết Quả

Kết quả chính thức của LQDOJ Contest #8 có thể được tìm thấy tại đây. Phía trên là ảnh chụp màn hình của những vị trí đầu tiên trong contest trên.

Giải Thưởng

Chúng mình xin được gửi lời chúc mừng tới những bạn sau đây đã nhận được lì xì tết của LQDOJ:

• Top \(1\) (\(333.000\) VNĐ): hm

• Top \(2\) (\(222.000\) VNĐ): steveonalex

• Top \(3\) (\(111.000\) VNĐ): H26

• First AC bài \(1\) (\(11.000\) VNĐ): hm

• First AC bài \(2\) (\(22.000\) VNĐ): H26

• First AC bài \(3\) (\(33.000\) VNĐ): hm

• First AC bài \(4\) (\(44.000\) VNĐ): hm

• First AC bài \(5\) (\(55.000\) VNĐ): Không có ai AC bài này nên sẽ không có giải First AC cho bài \(5\).

Trao Giải

chúng mình xin chúc mừng các bạn đã đạt được giải thưởng! Để nhận giải thưởng của mình, các bạn vui lòng liên hệ lại với GS.Flower_On_Stone - Nguyễn Đức Thuận qua Facebook Nguyễn Đức Thuận (floweronstone)

Gian Lận

LQDOJ Contest #8 đợt này Team Shiba chúng mình phát hiện hai trường hợp gian lận sau:

Toàn bộ bằng chứng chúng mình đã công bố ở trên, và xét thấy bài làm gian lận thì chúng mình sẽ không nhận kháng cáo (không nhận trường hợp tài khoản phụ nộp qua tài khoản chính vì hành vi đó cũng tính là vi phạm). Xin lưu ý!

Liên hệ với Ban Tổ Chức

Không có bình luận nào.